“เฟอร์นิเจอร์” ในอพาร์ทเม้นท์สําหรับคนรุ่นใหม่ จาก ECF

“เฟอร์นิเจอร์” ในอพาร์ทเม้นท์สําหรับคนรุ่นใหม่ จาก ECF

รีวิวการใช้ “เฟอร์นิเจอร์” ในอพาร์ทเม้นท์สําหรับคนรุ่นใหม่ จาก ECF

ในปัจจุบันคนรุ่นใหม่บางส่วนมีแนวโน้มนิยมการพักอาศัยในที่พักรูปแบบหอพัก อพาร์ทเม้นท์ หรือคอนโดมิเนียมมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเช่าอยู่ การซื้อ ไปจนถึงการลงทุนไว้ปล่อยเช่า เนื่องจากการใช้ชีวิตประจำวันที่ต้องทำงานในเมือง และที่พักอาศัยรูปแบบอาคารเหล่านี้มักจะมีทำเลใกล้กับระบบขนส่งสาธารณะอย่างรถไฟฟ้า

วันนี้เราจะพาท่านผู้อ่านไปชม รีวิวการใช้ “เฟอร์นิเจอร์” ในอพาร์ทเม้นท์สําหรับคนรุ่นใหม่ เทรนด์การตกแต่งห้องด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบไหนหรือสไตล์ไหนที่เป็นที่นิยม พร้อมแนะนำเฟอร์นิเจอร์จาก ECF อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์คุณภาพดี มีดีไซน์

เฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์เรียบง่าย แบบมินิมอลสไตล์

นิยามของคำว่า น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ เป็นอะไรที่ยังคงไม่ตกเทรนด์ เนื่องจากที่พักอาศัยรูปแบบอาคารอย่างอพาร์ทเม้นท์หลายๆ ที่ มักจะมีข้อจำกัดเรื่องพื้นที่ ดังนั้นเฟอร์นิเจอร์โทนสีสว่างหรือโทนสีแบบเอิร์ธโทน จะได้รับความนิยมเป็นพิเศษ เช่น เฟอร์นิเจอร์โทนสีขาว เทาอ่อน ครีม ฟ้าอ่อน เหลืองอ่อน หรือสีออกไม้ๆ

 

ภาพไอเดียจาก pinterest.com เฟอร์นิเจอร์จาก ECF
ภาพไอเดียจาก pinterest.com เฟอร์นิเจอร์จาก ECF

 

เฟอร์นิเจอร์ที่มีฟังก์ชันที่ตอบโจทย์พื้นที่จำกัดได้ดี

อย่างที่กล่าวไปว่าที่พักอาศัยประเภทอาคารในหลายๆ ที่มักจะมีข้อจำกัดเรื่องพื้นที่ ดังนั้น เฟอร์นิเจอร์ที่มีฟังก์ชันตอบโจทย์พื้นที่จำกัดได้คุ้มค่าจึงมักเป็นตัวเลือกที่ดี หรือเฟอร์นิเจอร์ที่มีฟังก์ชันการใช้งานมากกว่า 1 อย่าง เช่น เตียงที่มีลิ้นชักเก็บของในตัว โต๊ะทำงานแบบเข้ามุมที่ช่วยประหยัดพื้นที่ โต๊ะทานอาหารที่สามารถพับเก็บได้ โซฟาที่มีช่องเก็บของเพื่อซ่อนของกระจุกกระจิก ไม่ให้ห้องดูรก

 

ภาพไอเดียจาก pinterest.com เฟอร์นิเจอร์จาก ECF
ภาพไอเดียจาก pinterest.com เฟอร์นิเจอร์จาก ECF

 

วัสดุที่ไม่ทำลายธรรมชาติหรือสิ่งแวดล้อม

ปัจจุบันนี้ ผู้คนเริ่มหันมาให้ความสำคัญกับโลกและสิ่งแวดล้อมมากขึ้น สังเกตได้จากพฤติกรรมการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์หรือวัสดุต่างๆ ที่คำนึงถึงระยะยาวมากขึ้น ดังนั้น เฟอร์นิเจอร์ที่ลดการเบียดเบียนธรรมชาติจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คนให้ความสนใจ เช่น เฟอร์นิเจอร์ที่ผลิตมาจากวัสดุรีไซเคิล และไม่ทำลายทรัพยากรธรรมชาติ

 

ภาพไอเดียจาก pinterest.com เฟอร์นิเจอร์จาก ECF
ภาพไอเดียจาก pinterest.com เฟอร์นิเจอร์จาก ECF

 

เฟอร์นิเจอร์จาก ECF เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์คุณภาพดี ผลิตทั้งเฟอร์นิเจอร์ตามแบบ เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว เฟอร์นิเจอร์ห้องนอน เฟอร์นิเจอร์ชุดโต๊ะทานข้าว ดีไซน์ครบครันตอบโจทย์การตกแต่งห้องในอพาร์ทเม้นท์สำหรับคนรุ่นใหม่ ที่ให้ความสำคัญกับความสวยงามและฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ทางแบรนด์มีชุดเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องนอน ที่จัดเซ็ตมาแล้ว และมีให้เลือกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น

  • ชุดห้องนอนเฟอร์กี้ เฟอร์นิเจอร์ไม้ปาร์ติเกิลบอร์ดที่มีกลิ่นอายเสมือนสีของไม้จากต่างประเทศ อย่าง ไม้แอช ไม้บีช หรือไม้เมเปิล
  • ชุดห้องนอน-แพทตี้ ชุดเฟอร์นิเจอร์โทนสีเทาเข้มกับสีน้ำตาล ดูเป็นผู้ใหญ่ ทันสมัย น่าค้นหา
  • ชุดห้องนอนฟอลคอล ชุดเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องนอนโทนสีเทาและน้ำตาลที่ดูมีความทันสมัย
  • ชุดห้องนอนลิลลี่ ชุดห้องนอนสไตล์มินิมอล ที่มีความเรียบง่าย สบายตา

 

เผยแพร่เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2563

อ้างอิงจาก : https://www.wazzadu.com/article/4775

No Comments

Post A Comment